Đại Học Thương Mại Khai Giảng Hệ Cử Nhân Quốc Tế Khóa 12 Năm Học

Khoa Đào tạo quốc tế – ĐH thương mại đã tổ chức lễ khai giảng lớp cử nhân liên kết đào tạo quốc tế khóa 12.

Tham dự lễ khai giảng, có PGS. TS Bùi Xuân Nhàn – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch hội đồng trường ĐH thương mại, ban chủ nhiệm khoa Đào tạo quốc tế và các thầy cô giảng dạy, cùng hơn 300 tân sinh viên khóa 12.

 Tham gia khóa học này là những học sinh đã được tuyển chọn từ kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, thi liên thông đại học và đã đáp ứng các yêu cầu để học tại trường đại học Thương mại. Đây là dự án liên kết đào tạo cử nhân khóa 12 với 6 chuyên ngành được triển khai tại trường đại học Thương mại góp phần bổ sung đội ngũ nhân lực có trình độ, có khả năng đáp ứng nhu cầu xã hội cho Việt Nam.

 Trong buổi lễ khai giảng, Trung tâm ngoại ngữ CILA cũng đã trao tặng học bổng là các khóa học ngoại ngữ miễn phí cho thủ khoa có số điểm cao nhất (24 điểm) và thủ khoa các chuyên ngành đào tạo thuộc các hệ cao đẳng, đại học, liên thông đại học thương mại.

 Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

lien thong dai hoc thuong mai

PGS. TS Bùi Xuân Nhàn phát biểu tại buổi lễ

lien thong dai hoc 2016

lễ khai giảng hệ cử nhân liên kết quốc tế khóa 12

 

lien thong dai hoc 2016

tiết mục ca hát trong lễ khai giảng

Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp trong sự hân hoan của các tân cử nhân hệ cử nhân quốc tế khóa 12 trường đại học thương mại. Hi vọng lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1500 sinh viên hệ liên thông đại học công nghiệp hà nội diễn ra vào ngày mai 27/09 cũng sẽ kết thúc thành công như buổi lễ hôm nay.

Mọi thông tin tuyển sinh liên thông đại học sẽ được kênh giáo dục 24h cập nhật thường xuyên các bạn sinh viên hãy nhớ theo dõi nhé.

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN.Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

HOTLINE HỖ TRỢ 24/7

0979 499 131