Lễ Trao Bằng Kiến Trúc Sư Cho Khóa AR15

Khoa Kiến Trúc trường ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Kiến Trúc Sư khóa AR15 cho các em sinh viên mới ra trường hệ đại học và liên thông đại học.

Tới tham dự buổi lễ có sự tham gia của các thầy cô giáo trong khoa có GS.TS.KTS Nguyễn Hữu Dũng – Chủ nhiệm khoa; đại diện các phòng ban TS. Nguyễn Kim Sơn- Chánh văn phòng; PGS.TS.KTS Thiều Văn Hoan – Phó chủ nhiệm khoa; TS. KTS Nguyễn Tiến Bùi cùng các thầy cô, và hơn 150 sinh viên có mặt trong buổi lễ trao bằng.

Mở đầu khai mạc buổi lễ GS.TS.KTS. Nguyễn Hữu Dũng phát biểu gửi lời chúc mừng tới toàn thể các sinh viên – Tân Kiến Trúc Sư của trường “Hôm nay tôi được phép gọi các em là đồng nghiệp bởi vì chính thức từ ngày hôm nay các em sẽ là các Kiến Trúc Sư, và hôm nay ngày rất trọng đại chúng tôi trước hết thay mặt cho khoa Kiến Trúc nhiệt liệt chào mừng 150 em sinh viên đã tốt nghiệp khóa AR15 hôm nay sau những tháng ngày tiếp cận với thực tế, các em đã trở lại trường để nhận lấy tấm bằng rất quan trọng đấy là chứng chỉ hành nghề Kiến Trúc Sư.

Năm 2010 – 2011 khoa Kiến Trúc tiếp nhận học viên, các em là khóa thứ 3 khoa nhận đào tạo các Kiến Trúc Sư cho đất nước, các em vào trường có 14 lớp với 420 sinh viên nhưng hôm nay 150 em được nhận bằng Kiến Trúc Sư là sau khi các em đã tốt nghiệp kết quả tốt nghiệp tốt các em đã đạt được những tín chỉ học tập, trong bối cảnh rất quan trọng hiện nay bắt đầu ngày 18 Đại hội Kiến Trúc Sư toàn quốc lần thứ 9 bắt đầu họp tại Hà Nội từ ngày 18 đến ngày 31/4 và ngày 27/4 là ngày Kiến Trúc Việt Nam.

Các em khóa AR 15 là các em khóa học với chương trình ngắn hơn với các khóa khác các em học 4 năm, nhưng trong chương trình đào tạo của trường khoa Kiến Trúc vẫn cố gắng để các em đặt được những tín chỉ về mặt chuyên môn nhanh bằng các cơ sở đào tạo khác, trong 4 năm nhưng các em vẫn học đủ 240 đơn vị học trình tương ứng với 180 tín chỉ. Tuy không có bề dày lịch sử như hệ đào tạo liên thông đại học công nghiệp, nhưng khoa Kiến trúc trường ta đã đào tạo ra những kiến trúc sư đủ trình độ để xây dựng, cống hiến cho đất nước. Trong 273 em sinh viên các đồ án tốt nghiệp gần như là khá và giỏi chỉ có 64 đồ án đạt kết quả xuất sắc chiếm 29,6%, 147 sinh viên đạt loại giỏi chiếm 68% và 5 đồ án loại khá chiếm 2,4% do một số sinh viên còn nợ môn nên trong số 216 sinh viên đã bảo vệ tố nghiệp có 141 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp Kiến Trúc Sư đợt 1 này.

Số sinh viên còn lại sẽ nhận bằng vào đợt 2 tới đây. Hiện nay sau khi hoàn thành tốt nghiệp, các em sinh viên khoa AR15 đã và đang liên hệ công việc tại các công ty tư vấn thiết kế kiến trúc, viện quy hoạch, công ty xây dựng. Trên 2/3 số sinh viên này đã ổn định công việc. Các cơ quan làm việc đều đánh giá về năng lực công việc của sinh viên khoa ta. Đây là minh chứng cho việc đào tạo của khoa Kiến Trúc phú hợp sát với nhu cầu thực tế hiện nay.

Ngày hôm nay, Khoa Kiến Trúc sẽ tổ chức trao bằng tốt nghiệp Kiến Trúc Sư cho 141 sinh viên khóa AR15. Từ nay các em đã chính thức trở thành một Kiến Trúc Sư. Thay mặt lãnh đạo khoa, chúng tôi mong các kiến trúc sư trẻ nỗ lực phát triển nghề nghiệp và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc các em có nhiều đóng góp cho đất nước giàu mạnh.”

lien thong dai hoc

GS.TS.KTS. Nguyễn Hữu Dũng phát biểu tại buổi lễ

Đáp lại tình cảm của thầy Chủ nhiệm khoa, những lời chia sẻ ân cần và sâu sắc, sinh viên Mai Châm Anh (Sinh viên lớp nội, ngoại thất AR15.10) thay mặt các sinh viên đại học, liên thông gửi lời phát biểu, cảm ơn tới các thầy cô trong khoa:

 “Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên thân mến. Em tên là Mai Châm Anh là sinh viên lớp AR 15.10. Hôm nay em rất vui và vinh dự khi đại diện các bạn sinh viên sắp ra trường được nói lên những cảm xúc và gửi lời tri ân đến tất cả thầy cô.

Bốn năm học cuối cùng cũng đã kết thúc, chắc hẳn mỗi sinh viên năm cuối đều nhớ như in ngày nhập trường, khi đó vẫn còn ngơ ngác, đứng trước cổng trường đại học, lòng ngập tràn niềm vui và hân hoan của một tân sinh viên. Vậy mà giờ đây, chúng em lại sắp xa thầy cô xa mái trường và xa những người bạn thân thương. Đâu đó trong những niềm vui của ngày hôm nay là những cảm xúc bất chợt vỡ òa khi phải nói lời chia tay.

Bốn năm học là một khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để khắc ghi biết bao kỉ niệm bên mái trường, thầy cô và bè bạn. Chúng em đã được sống trong sự dạy bảo tận tâm, nhiệt huyết của thầy cô và 4 năm học ấy cũng đủ để chúng em đạt được những thành quả nhất định. Đó là kiến thức, là nghị lực, là sự tự tin vào bản thân để có thể vững bước trong cuộc sống mới. Thầy cô cho chúng em một nền tảng trí thức vững chắc, dạy cho chúng em cách sống, cách làm người, cả cách mỉm cười và cách đón nhận những thử thách khó khăn trong cuộc sống.

Chúng em xin chân thành cảm ơn nhà trường ban giám hiệu đã hết lòng tạo điều kiện cho chúng em, để chúng em có thể học tập tốt và đạt được những thành quả như ngày hôm nay.

Đặt biệt, em xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể Khoa Kiến Trúc, nơi đã cho chúng em một môi trường học tập tuyệt vời với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, rất gần gũi và thân thiện, cảm ơn các thầy cô trong Khoa đã tận tâm tận lực bằng tinh thần và trách nhiệm của mình. Không chỉ truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng mà còn dìu dắt chỉ bảo chúng em phấn đấu và rèn luyện nên người. Cảm ơn thầy cô chắp cánh cho những ước mơ của chúng em trở thành hiện thực.

Cũng xin được gửi tới những người bạn tôi, các tân Kiến Trúc Sư lời chúc tốt đẹp nhất, chúng ta sắp phải tạm biệt giảng đường, tạm biệt những tháng năm của thời sinh viên mơ mộng, tạm biệt những buổi học đầy tiếng cười, niềm vui. Tạm biệt những chuyến đi thực tế, những trải nghiệm đầy thú vị và ý nghĩa cùng các bạn… Rồi đây, những người bạn thời đại học hôm nay cũng sẽ đi muôn nơi, sẽ bay đến những chân trời mới để thực hiện những ước mơ của riêng mình. Tạm biệt những người bạn không hẹn mà gặp, để rồi mai sau, trong tim ta vẫn nhớ những bong hình đó. Chúc cho chúng ta sẽ phấn đấu không ngừng nghỉ, bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, để ngày mai đây, từ mái trường này, chúng ta sẽ trở thành những người có ích cho xã hội, sẽ luôn vững vàng trên con đường đã chọn, sẽ là niềm tự hào của thầy cô, Nhà trường.

Cuối cùng, xin chúc mừng trường ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ ngày càng phát triển, đúng như sứ mệnh và mục tiêu của trường đã đặt ra, chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người, chúc tất cả các bạn sinh viên ra trường sẽ thành công trên con đường đã chọn.”

tuyen sinh lien thong dai hoc

sinh viên Mai Châm Anh phát biểu

Một số hình ảnh tại buổi lễ

dai hoc cong nghiep ha noi

Tiết mục ca hát tại buổi lễ

lien thong dai hoc 2016

toàn cảnh lễ trao bằng

Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Kiến Trúc Sư khóa AR15 đã kết thúc thành công, từ đây các tân Kiến Trúc Sư mới ra trường sẽ có một con đường mới, sự nghiệp mới, bằng chính những kiến thức đã học tập tại nhà trường và những tài năng chúc các bạn sẽ luôn thành công trong sự nghiệp, cống hiến tuổi trẻ niềm đam mê cho đất nước. Hi vọng rằng buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên hệ liên thông đại học thương mại diễn ra vào ngày mai 14/5 cũng diễn ra tốt đẹp.

Mọi thông tin tuyển sinh liên thông đại học sẽ được kênh giáo dục 24h cập nhật thường xuyên các bạn sinh viên hãy nhớ theo dõi nhé.

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN.Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

HOTLINE HỖ TRỢ 24/7

0979 499 131