Liên thông đại học Công Nghiệp Hà Nội 2017 Từ Trung Cấp, Cao Đẳng Lên Đại Học

Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội tuyển sinh Liên thông Đại học 2018 chi tiết như sau:

Liên Thông Đại Học Thương Mại Hà Nội

 

TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn )

 

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

18 Bình luận

 1. em muốn liên thông ngành công nghệ ô tô thì thầy cô cho em hỏi chương trình học của mình là học cả ngày hay thời gian như nào không ạ, vì em còn muốn đi làm thêm ạ.
  Em cảm ơn thầy cô.

 2. em muốn liên thông nghành công nghệ ô tô thì thầy cô cho em hỏi chương trình học của mình là học cả ngày hay thời gian như nào không ạ, vì em còn muốn đi làm thêm ạ.
  Em cảm ơn thầy cô.

 3. Nguyễn Thị Thu Trang :

  Em muốn đăng ký học liên thông chính quy ngành kế toán, cô tư vấn giúp em nhé.

  • Dự kiến lịch thi liên thông vào tháng 7 này, em cần chuẩn bị hồ sơ và nộp trước đó nhé! Em ó thể gọi tới số máy trên thông báo để được tư vấn chi tiết nhé!

 4. Giờ còn nhận hồ sơ không cô

 5. Bùi văn Thụ :

  E đã có bằng TCCN công nghệ ô tô tốt nghiệp 2007 do BQP cấp, nay e muốn liên thông đại học. E cần thủ tục j để nhập học và có phải thi tuyển đầu vào k? Cảm ơn thầy cô.

  • Được bạn nhé! Bạn liên hệ với số điện thoại trên thông báo để được hướng dẫn làm hồ sơ nhé!

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN.Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

HOTLINE HỖ TRỢ 24/7

0979 499 131